Hotline : 0777.459.460

Về chúng tôi

KHALIK cung cấp đầy đủ tất cả các loại sản phẩm như: quạt thông gió hút mùi kèm phụ kiện

BestonVietNam là nhà phân phối chính thức của thương hiệu BESTON tại Việt Nam. BESTON là nhà sản xuất pin và sạc pin... Đặc biệt, sản phẩm pin dung lượng cao của BESTON đang được những khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ tư vấn viên của BestonVietNam luôn sẵn sang để phục vụ Quý khách hàng khi có vấn đề về kỹ thuật cần trợ giúp.

Đến với KHALIK, bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng online. Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Bên cạnh các đối tác vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. KHALIK cũng tự xây dựng cho mình đội ngũ shipper thân thiện, năng động, có kỹ năng tốt. Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự an tâm và sự tin tưởng ở khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên của KHALIK luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng khi có vấn đề về kỹ thuật cần trợ giúp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa. Đảm bảo những trải nghiệm mua sắm tại KHALIK luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách